คนไทยหัวใจสีขาว

anigif        โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ จัดกิจกรรมเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก 26 มิถุนายน  2556 แนวคิด “คนไทยหัวใจสีขาว ร่วมต้านยาเสพติด" ภายใต้คำขวัญ "ยาเสพติดจะพินาศ คนไทยทั้งชาติต้องร่วมมือกัน"

เพื่อให้นักเรียน ผู้ปกครอง และประชาชนได้ตระหนักถึงความร้ายแรงของปัญหายาเสพติด โดยมีการเดินรณรงค์ แจกแผ่นพับรณรงค์ และกิจกรรมนักเรียน ประกวดเรียงความ คำขวัญ บทกลอน วาดภาพระบายสี