กิจกรรมจากเจ้าหน้าที่สภ.ควนกาหลง

anigif    โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ วันที่ 28 มิถุนายน 2556 พ.ต.อ.ธิติ กิจรุ่งโรจน์ ผกก.สภ.ควนกาหลงกาหลง  ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.ประภาส ทองบริบูรณ์ สวป.สภ.ควนกาหลง พร้อมเจ้าหน้าที่ ได้มาให้ความรู้และจัดกิจกรรมต่อต้านยาเสพติดเป็นการรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด

พบปะนักเรียน และนอกจากนี้ได้นำอุปกรณ์กีฬามามอบให้กับนักเรียน ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้