บันทึกความร่วมมือ

anigif         เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2556 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสตูล  และสำนักงานการศึกษาอำเภอเปินดัง รัฐเคดาห์ ประเทศมาเลเซีย ได้ลงนามในบันทึกความร่วมมือการศึกษา(MEMORANDAM OF MUTUAL COOPERATION : MOC) โรงเรียนคู่พัฒนาไทย-มาเลเซีย  ระหว่างโรงเรียน สังกัด สพป.สตูล

จำนวน  38  โรง กับโรงเรียนสังกัดอำเภอเปินดัง จำนวน 38 โรงเรียน โดยผู้บริหารโรงเรียนไทย-มาเลเซีย  ณ  ห้องประชุมโรงเรียนอนุบาลสตูล  จ.สตูล โดยโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ลงนามโรงเรียนคู่พัฒนาไทย-มาเลเซีย กับ SEKOLAH   KEBANGSAAN CHAROK KUDUNG SCHOOL ของประเทศมาเลเซีย