ค่ายอาชีวะจิตอาสา

anigif        วันที่ 13 กันยายน 2556 นายจำนงค์ พิศุทธางกูร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสตูลได้มอบหมายให้ นายโชติ โสบุญ นำอาจารย์และนักศึกษา แผนกวิชาพืชศาสตร์ จากวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสตูล ได้จัดโครงการอาชีวะจิตอาสาเพื่อนำพาสันติสุข

โดยฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ได้นำวัสดุ อุปกรณ์ มาพัฒนาและจัดภูมิทัศน์ ให้กับน้องๆนักเรียนโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐโดยมีผู้ปกครองนักเรียน และคณะกรรมการสถานศึกษาให้การต้อนรับและร่วมกิจกรรม ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้