ค่ายสตูลวิทยา

anigif       วันที่ 25 กันยายน 2556 นายสุวิทย์ นิจภูริพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตูลวิทยาได้มอบหมายให้ ครูที่ปรึกษา คุณครูนายูลา ดาเลาะ และคุณครูอทิยาภรณ์ เพชรสลับแก้ว นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/3 โรงเรียนสตูลวิทยา จัดกิจกรรมบริการสังคมบูรณาการร่วมกับเพื่อสังคมและสาธารณะประโยชน์

การเรียนการสอนตามหลักสูตรโรงเรียนมาตรฐานสากล ณ โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ โดยจัดกิจกรรมให้ความรู้ กิจกรรมสันทนาการ และบริจาคอุปกรณ์กีฬาแก่นักเรียน ทางโรงเรียนขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้