OTOP อำเภอควนกาหลง

anigif       วันที่ 30 ตุลาคม 2556 กลุ่ม OTOP อ.ควนกาหลงนำผลิตภัณฑ์ ปชส.และจำหน่ายวันประชุมประจำเดือนหัวส่วนราชการจังหวัดสตูล ณ ห้องประชุมโต๊ะพญาวัง ศาลากลางจังหวัดสตูล ตามนโยบายนายดำรงค์ ดีสกูล นายอำเภอควนกาหลงโดยมีผลิตภัณฑ์กลุ่ม OTOP อ.ควนกาหลง และ ของนักเรียนโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐนำเสนอ

และจัดจำหน่าย ทางโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ได้ขึ้นทะเบียน OTOP กับ สำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล สนับสนุนสินค้า ได้ที่ห้องโลตัส สาขาสตูล