โครงการรักษ์น้ำ รักษ์ป่า

anigif      วันที่ 9 มิถุนายน 2559  คณะครู นักเรียน โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลควนกาหลง  นายกองค์การบริหารส่วนตำบลควนกาหลง คณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วน เข้าร่วมปลูกต้นไม้ตามโครงการ รักน้ำ รักป่า รักษาแผ่นดิน

ณ บริเวณอ่างเก็บน้ำ หมู่ที่ 9 บ้านวังผาสามัคคี ตำบลควนกาหลง อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯและสมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี