Professional Learning Community

anigif    วันที่ 13-14 มิถุนายน 2560  นายภิรมย์ พรุเพชรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ร่วมเป็นคณะกรรมการขับเคลื่อน การสร้างชุมชนการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (PLC : Professtional Learning Community)สู่การปฏิบัติในสถานศึกษา

อย่างเป็นรูปธรรมและมีประสิทธิภาพ สนองนโยบาย นพ.ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รมว.ศึกษาธิการ เพื่อให้ผู้บริหาร เกิดความรู้ความเข้าใจกระบวนการ PLC  สามารถนำกระบวนการ PLC ไปขับเคลื่อนในสถานศึกษา เพื่อการพัฒนาครูและบุคลากรในโรงเรียนให้พัฒนาศักยภาพการจัดการศึกษาที่มีประสิทธิภาพ ส่งผลต่อคุณภาพนักเรียนอย่างเป็นรูปธรรม