คาราวานเด็ก

anigif    กลุ่มวิสาหกิจชุมชนนักเรียนโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐร่วมกิจกรรมกับองค์การบริหารส่วนตำบลควนกาหลง จัดกิจกรรมโครงการคาราวานเสริมสร้างเด็ก/ โครงการมหกรรมอาชีพเพื่อน้อมนำเศรษฐกิจพอเพียงเสนอผลงานโครงการฝึกอาชีพ โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน

/โครงการส่งเสริมผลิตภัณฑ์ชุมชน ณ ตลาดนัดเปิดท้ายบ้านซอย 10 สาธิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์การแปรรูปอาหาร จำหน่ายผลผลิตจากโครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน