best practice

anigif     ระหว่างวันที่ 29– 30 พฤศจิกายน 2560 โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ เข้าร่วมงาน รวมพลังเรียนรู้ อยู่อย่างพอเพียง ปี 2560 โดยศูนย์สถานศึกษาพอเพียง มูลนิธิยุวสถิรคุณ เพื่อเสนอผลงาน การคัดเลือกสถานศึกษาพอเพียงที่มีผลการปฎิบัติที่เป็นเลิศ ปี 2560 ระดับประเทศ

ณ  ศูนยราชการแจงวัฒนะ กรุงเทพมหานคร ผลงานการปฏิบัติที่เปนเลิศในการจัดการศึกษาตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง  ตามหลักความพอประมาณ ความมีเหตุผล และมีภูมิคุ้มกันในตัวที่ดีบนพื้นฐานของ การมีคุณธรรมและใช้ความรู้ และเกิดผลจากการปฏิบัติจริงกับผู้เรียน ในการใช้ชีวิตสมดุลและพร้อมรับการ เปลี่ยนแปลงในด้านวัตถุ สังคม สิ่งแวดล้อม และวัฒนธรรมเป็นกระบวนการพัฒนา คุณภาพผู้บริหารและครู โดยเน้นผลการปฏิบัติของสถานศึกษาทั้งระบบ (Whole School Approach)