ตลาดประชารัฐ

anigif     กลุ่มวิสาหกิจชุมชนนักเรียนโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐร่วมกิจกรรมพิธีเปิดตลาดเพื่อขับเคลื่อนการดำเนินงาน “โครงการตลาดประชารัฐ” คนไทยยิ้มได้ (Kick off) โดยมีศูนย์ดำรงธรรมและพัฒนาชุมชน อำเภอควนกาหลง

พร้อมด้วยองค์การปกครองส่วนท้องถิ่น หน่วยงานราชการทั้งภาครัฐและเอกชน ในพื้นที่อำเภอควนกาหลง ให้ความร่วมมือและจัดสรรพื้นที่จำหน่ายสินค้าให้กับผู้ประกอบการรายใหม่และรายเก่าที่ไม่มีสถานที่ขายสินค้า ให้กับกลุ่มเกษตรกร ณ ตลาดนัดบ้านซอย 10  สาธิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์การแปรรูปอาหาร จำหน่ายผลผลิตจากโครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน