เตรียมสู่วัยรุ่น

anigif    วันที่ 8 มิถุนายน 2561 โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลร่วมกับโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ จัดกิจกรรมสอนสุขศึกษา เรื่อง การเตรียมตัวเข้าสู่วัยรุ่นเพื่อให้นักเรียนมีการเรียนรู้จากการปฏิบัติจริง

ยังช่วยให้เพื่อนนักเรียน และครอบครัวมีความรู้ และเกิดการพัฒนา โดยเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล กะทูน พิปูนล้นเกล้า เป็นวิทยากรให้ความรู้ด้วยการปฏิบัติจริง