กระทรวงศึกษาธิการส่วนหน้าเคลื่อนที่

anigif   นายอดินันท์ ปากบารา ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดงานศึกษาธิการ(ส่วนหน้า)เคลื่อนที่พบประชาชนจังหวัดสตูล “สานพลังการศึกษา พัฒนาสตูล” จากศูนย์ประสานงานและบริหารการศึกษาจังหวัดชายแดนภาคใต้

เพื่อสร้างการรับรู้ของประชาชนเกี่ยวกับนโยบาย จุดเน้นในการดำเนินงาน ให้ผู้ปกครอง ชุมชน และนักเรียนได้มีโอกาสปฏิสัมพันธ์ร่วมกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ก่อเกิดพลังของการมมีส่วนร่วมในการจัดการศึกษา ณ โรงเรียนควนกาหลงวิทยาคม “นิคมวัฒนา”โดยคณะครู นักเรียน โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ร่วมกิจกรรมเสนอผลงานกิจกรรมของโรงเรียน