anigif     วันที่ 6 มิถุนายน  2562 โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ  ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานร่วมกับคณะครู ห้องประชุมโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ โดยมีนายสมเพียร พันธ์ช่วง ประธานคณะกรรมการ พระครูอดุลยสามัคคยาธร เจ้าคณะตำบลควนกาหลง เจ้าอาวาสวัดวังผาสามัคคี คณะครู ร่วมประชุมและให้คำปรึกษา

เพื่อรายงานผลการดำเนินงานที่ผ่านมา การบริหารงานวิชาการ การบริหารงานบุคคล การบริหารงบประมาณ การบริหารงานทั่วไป และเตรียมการประชุมผู้ปกครองนักเรียน การทำประกันชีวิตนักเรียน การจัดซื้อชุดกีฬา การจัดกิจกรรมธรรมวันอาทิตย์ การคัดกรองนักเรียน ระบบดูลช่วยเหลือนักเรียน การเยี่ยมบ้าน การใช้จ่ายงบประมาณทุกรายการ