ุคุณภาพผู้เรียน คุณภาพครู

anigif    วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ การขับเคลื่อนขับเคลื่อนกระบวนการ PLC สู่การปฏิบัติ เพื่อการแลกเปลี่ยนเรียนรู้มีประสิทธิภาพ ในการพัฒนาการเรียนการสอนสู่คุณภาพของผู้เรียน การพัฒนาวิชาชีพครูด้วยการพัฒนาผู้เรียน การรวมตัว ร่วมใจ ร่วมพลัง ร่วมทำ และร่วมเรียนรู้ร่วมกันของครู ผู้บริหาร ส่งผลต่อคุณภาพนักเรียนอย่างเป็นรูปธรรม

1) ค้นหาปัญหา 2) หาสาเหตุ 3) แนวทางแก้ไข 4) ออกแบบกิจกรรมและ 5) นำสู่การปฏิบัติและการสะท้อนผล สรุปรายงานผล และจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้พร้อมทั้งบันทึกลงใน Logbook การสร้างชุมชนการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (PLC : Professtional Learning Community)