ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ

anigif    คณะครู นักเรียน โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้และปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก "รวมใจไทยปลูกต้นไม้เพื่อแผ่นดิน" เพื่อส่งเสริมให้บุคลากร นักเรียน ได้ศึกษาเรียนรู้แนวพระราชดำริด้านการอนุรักษ์และฟื้นฟูทรัพยกรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

โดยการดูแลและรักษาต้นไม้ โดยปลูกไม้ยืนต้น จำนวน 100 ต้น และไม้ดอก ในบริเวณโรงเรียน และในบริเวณวัดวังผาสามัคคี อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล