ประเมิน BEST

anigif     นายภิรมย์ พรุเพชรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ประธานคณะกรรมการคัดเลือกสถานศึกษาพอเพียงที่มีผลงานการปฏิบัติที่เป็นเลิศ ปี 2562 (Best Practices) สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสตูล  โดยพิจารณาผลการขับเคลื่อนปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงสู่สถานศึกษา การเยี่ยมโยงความร่วมมือระหว่างโรงเรียน ครอบครัว ชุมชน โดยน้อมนำปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงมาใช้จัดการศึกษา

หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงสู่สถานศึกษา สถานศึกษาแบบอย่างการจัดกิจกรรมการเรียนรู้และการบริหารจัดการตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง โรงเรียนผ่านการประเมินระดับดีเด่น จำนวน 13 โรงเรียน