นักเรียน จชต.ฝึกอาชีพ

เขียนโดย ผู้อำนวยการ

anigif    ศูนย์ฝึกวิชาชีพกลุ่มวิสาหกิจชุมชนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ วันที่ 22 กันยายน 2562 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสตูล ได้จัดโครงการส่งเสริมประสบการณ์อาชีพของนักเรียนในจังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อส่งเสริมประสบการณ์อาชีพของนักเรียนและส่งผลให้นักเรียนใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ก่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจมีการพัฒนาทักษะอาชีพของนักเรียนและประสบการณ์มีรายได้สามารถแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายผู้ปกครอง

และก่อให้เกิดการเรียนรู้ด้านอาชีพเห็นคุณค่าในการทำงานของนักเรียนหรือเยาวชนที่เป็นกำลังของชาติในการพัฒนาสู่อาชีพอย่างเป็นระบบ ณ ศูนย์วิสาหกิจชุมชนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูลโดยมีนักเรียนโรงเรียนขยายโอกาสในจังหวัดสตูลร่วมกิจกรรมในครั้งนี้