คืนหอยโล่ให้คลองลำโลน

anigif     วันที่ 12 ตุลาคม 2562 คณะครู นักเรียนโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ  ร่วมกิกรรม “คืนหอยโล่ ให้คลองลำโลน” กับกลุ่มรักษ์บ้านพรุ ผู้นำชุมชน ผู้นำศาสนา ชุมชนและเครือข่าย พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ พนักงาน อบต.ควนกาหลง โดยมีนายสิทธิชัย เทพภูษา นายอำเภอควนกาหลง กล่าวต่อนรับ

และมีนายสัมฤทธิ์ เลียงประสิทธิ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสตูล กล่าวเปิดงาน ณ ลานภูผาสวรรค์ (ทางเข้าน้ำตกธาราสวรรค์) หมู่ที่ 5 ต.ควนกาหลง อ.ควนกาหลง จ.สตูล “คืนหอยโล่ให้คลองลำโลน คืนอาหารให้กับชุมชน” เพื่อให้ทุกคนสำนึกในการอนุรักษ์ทรัพยกรธรรมชาติ เป็นหน้าที่ของทุกคนในการรักษาไว้ให้คงอยู่ตลอดไป