วิทยากรประกันคุณภาพ

anigif    นายภิรมย์ พรุเพชรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ เป็นวิทยาการในการประชุมปฏิบัติการผู้บริหารโรงเรียนสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสตูล การพัฒนาระบบประกันคุณภาพภายใน เพื่อเตรียมการประเมินสมศ.รอบ4 (2559-2563)

ประเมิน IQA สำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (สมศ.) การกำหนดตัวชี้วัดความสำเร็จ โครงการ/กิจกรรม/กิจกรรมการเรียนรู้ เครื่องมือวัดและประเมินผล การประกันคุณภาพการศึกษา ในการพัฒนาคุณภาพการศึกษา กระบวนการบริหารการศึกษาที่กำหนดให้สถานศึกษาและหน่วยงานต้นสังกัดต้องดำเนินการอย่างต่อเนื่อง