ผักสวนครัวสู้โควิด-19

anigif         นายภิรมย์ พรุเพชรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ นำคณะครู และกลุ่มยุวเกษตรกรนักเรียนร่วมปลูกผัก หน้าที่ว่าการอำเภอควนกาหลง ซึ่งดัดแปลงเป็นพื้นที่แปลงการเกษตร จากหลายๆหน่วยงาน ตามแนวคิดนายสิทธิชัย เทพภูษานายอำเภอควนกาหลง

ชวนปลูกผักสวนครัวข้างบ้าน สร้างความมั่นคงทางอาหารประหยัดค่าใช้จ่าย ในช่วงอยู่บ้านหยุดเชื้อ เพื่อชาติ ภายใต้สโลแกน ปลูกพืช ปลูกผัก ปลูกรัก กับนายอำเภอควานกาหลงพร้อมกับไว้เป็นที่ศึกษาดูงาน นอกจากนี้ได้เอาผลผลิตที่ปลูกได้ ไว้แจกจ่ายให้ลูกบ้าน คนยากจน ฟรี และบางส่วนก็นำไปมอบให้ด่านตรวจคัดกรองโรคโควิด – 19 ใช้ปรุงทำอาหาร สร้างประโยชน์ที่มีคุณค่าทางใจ