ร่วมกิจกรรมกับกาชาด

เขียนโดย ผู้อำนวยการ

anigif        นายภิรมย์ พรุเพชรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ร่วมกิจกรรม ”โครงการกาชาดสตูลห่วงใยประชาชน รณรงค์สร้างวินัยชีวิตวิถีใหม่”โดยมีนางอัญญาณี เพ็งจันทร์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสตูล พร้อมด้วยสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดสตูล จัดกิจกรรม “โครงการกาชาดสตูลห่วงใยประชาชน รณรงค์สร้างวินัยชีวิตวิถีใหม่”

เพื่อมอบถุงยังชีพ ให้แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด – 19 จำนวน 100 ราย ในพื้นที่อำเภอควนกาหลง และให้ความรู้ในการป้องกันตนเองเบื้องต้นจากโรคโควิด - 19 โดยมีนายสิทธิชัย เทพภูษา นายอำเภอควนกาหลง กล่าวให้การต้อนรับ ในการนี้ กรมสรรพสามิตได้มอบแอลกอฮอล ล้างมือ จำนวน 60 ขวดให้กับทางโรงเรียน