#Save School

anigif      โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ได้รับการติดตาม นิเทศ ตรวจเยี่ยม จากนายวินัย ชัยชนะ รอง ผอ สพป.สตูล นายประเทือง ทุมพร ผอ.รพ.สต.กะทูนพิปูนล้นเกล้า นายสมเพียร พันธ์ช่วง ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน นางรำเพย สิทธินนท์ นางสาวกัลยาณี พิพัฒน์วรกุล และนางจิรัชฎา ลิมานิ ศน. สพป.สตูล

เพื่อเตรียมการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา COVID-2019 ตามแบบประเมินแบบประเมินตนเองสำหรับสถานศึกษาในการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน เพื่อเฝ้าระวังและป้องและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ที่จัดทำโดยกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข