#เปิดเรียนปลอดภัย

anigif     โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ พร้อมการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา COVID-2019 โดยมีมาตรการความปลอดภัยในโรงเรียน ในการคัดกรองนักเรียนก่อนเข้าโรงเรียน สวมผ้าปิดจมูกทุกคน วัดอุณหภูมิร่างกาย ล้างมือด้วยเจลล้างมือ

เตรียมอ่างมือด้วยสบู่ การจัดห้องเรียน โรงอาหาร  ตามแบบประเมินแบบประเมินตนเองสำหรับสถานศึกษาในการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน เพื่อเฝ้าระวังและป้องและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ที่จัดทำโดยกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข