anigif    โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ขอขอบคุณผู้อำนวยการโรงเรียนพิมานพิทยาสรรค์ และคณะครู ผู้สนับสนุนกิจกรรมสภานักเรียนในการเล่นดนตรีเปิดหมวก หารายได้มอบให้ห้องสมุดโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ “สภานักเรียน ร.ร.พิมานพิทยาสรรค์ ร่วมสมทบทุนกิจกรรมห้องสมุดเพื่อน้อง ร.ร.บ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ”

เพื่อให้โรงเรียนส่งเสริมกิจกรรมการอ่านของนักเรียนและปรับปรุงห้องสมุด ในการแสวงหาความรู้ได้ทั่วถึงนั้น ทางโรงเรียนจะใช้ในการจัดการเรียนการสอนให้เกิดประโยชน์สูงสุดให้กับนักเรียนต่อไป