to be number one

anigif    วันที่ 4-6 ธันวาคม 2563 คณะครู นักเรียนโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ชมรม TO BE NUMBER ONE ไปร่วมกิจกรรม ชมรม TO BE NUMBER ONE ค่ายต้นกล้ากาหลง TO BE CAMP 4 ณ โรงเรียนควนกาหลงวิทยาคม “นิคมวัฒนา”  ค่ายพัฒนาศักยภาพสมาชิกแกนนำ ชมรม TO BE NUMBER ONE เป็นชมรมที่รวบรวมคนดี คนเก่ง

และคนที่มีอุดมการณ์ที่จะสร้างกิจกรรมดีๆ เพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดร่วมกัน ในสถานศึกษา สถานประกอบการ และชุมชน โดยชมรมในสถานศึกษาสมาชิกได้แก่ นักเรียน นักศึกษาในสถานศึกษานั้นๆ ชมรมในสถานประกอบการสมาชิก ได้แก่ พนักงาน/ลูกจ้างในสถานประกอบการนั้นๆ ชมรมในชุมชน สมาชิก