ทุนการศึกษาวัดควนกาหลง

anigif     วันที่ 26 มกราคม 2564 นักเรียนโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ เข้าร่วมกิจกรรมในพิธีบำเพ็ญบุญกุศลถวายแด่ท่านพระครูพิพัฒนโกศล (ห่วง โชติปญโญ) อดีตเจ้าอาวาสวัดควนกาหลง และอดีตเจ้าคณะตำบลควนกาหลง และนักเรียนเข้ารับทุนการศึกษาในครั้งนี้ ที่มีความประพฤติดี มีผลการเรียนดี โดย พระมหาคลี จารุวังโส เจ้าอาวาสวัดควนกาหลงและเจ้าคณะจังหวัดสตูล

เป็นผู้มอบ ในนามของคณะครู บุคลากร ผู้ปกครอง คณะกรรมการสถานศึกษาของโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ขอกราบขอบพระคุณมายังพระคุณเจ้าเป็นอย่างสูง