สนับสนุนพัฒนาการเรียนรู้

anigif    วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 ร่วมประชุมคณะทำงาน โครงการส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาการเรียนรู้เด็กนักเรียนและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร เพื่อกำหนดแนวทางในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของนักเรียน โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนโดยมี นายสิทธิชัย เทพภูษา นายอำเภอควนกาหลง หัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล ร่วมประชุม และวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 ลงพื้นที่เยี่ยมนักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านส้านแดงและโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนยูงทองรัฐประชาสรรค์

พบว่า นักเรียนมีพัฒนาการดี และมีบางส่วนเขียนไม่คล่อง อ่านไม่คล่อง และบ้านพักอาศัยของนักเรียนชนเผ่ามานิ (รร.ตชด.บ้านส้านแดง) ทรุดโทรม โดยอำเภอจะดำเนินการซ่อมแซมให้ต่อไป