เกศ กมล กร กาย

anigif     วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 คณะกรรมการจัดเก็บข้อมูลผลงาน คัดเลือกเกษตรกร สถาบันเกษตรกรดีเด่น ระดับจังหวัดสตูล ประจำปี 2564 ได้มาประเมินกลุ่มยุวเกษตรกรดีเด่น ที่ปรึกษาดีเด่น และสมาชิกกลุ่มยุวเกษตรกรดีเด่น ของโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ จัดกิจกรรมความรู้วิชาการและทักษะทางการเกษตร โครงการขยายผลโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ โดยกลุ่มยุวเกษตรกร

โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ จัดตั้งขึ้น เมื่อ วันที่ 1 ธันวาคม 2551 เพื่อให้นักเรียนและครูที่ปรึกษามีความรู้ ความเข้าใจ และเพิ่มพูนทักษะด้านการเกษตร ทำกิจกรรมทางการเกษตรในโรงเรียน ให้เป็นแหล่งเรียนรู้ด้านการเกษตรในโรงเรียนและชุมชน เป็นแหล่งผลิตอาหารกลางวันที่มีคุณค่าทางโภชนาการ