ศูนย์การเรียนรู้

anigif     วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ได้รับการติดตาม นิเทศ ตรวจเยี่ยม จากนางสาวกัลยาณี พิพัฒน์วรสกุล ศน. สพป.สตูล  เพื่อเตรียมการจัดการเรียนการสอนการขับเคลื่อนศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา (ศรร.) ในการเตรียมความพร้อมทั้ง 4 ด้าน

ด้านการบริหาร ด้านบุคลากร ด้านนักเรียน และคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน มีการปฏิบัติจริง การถอดบทเรียนหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงสู่ผู้บริหาร คณะครู การร่วมกันวางแผนกระบวนการขับเคลื่อนสู่ตัวผู้เรียน และเพื่อขับเคลื่อนสู่ชุมชน การประชุม อบรมครั้งนี้ มีผู้บริหารและคณะครูจากโรงเรียนบ้านท่าแลหลา เข้าร่วมถอดบทเรียนและแลกเปลี่ยนการเรียนรู้ด้วย