ท่องโลกกว้าง

anigif       วันที่ 26 มีนาคม 2564 โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ จัดกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่ เพื่อเพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสเรียนรู้ประสบการณ์นอกห้องเรียน ให้นักเรียนได้มีโอกาสรู้จักซึ่งกันและกัน ได้มีประสบการณ์ทางสังคมด้วย

รวมทั้งได้มีโอกาสในการเรียนรู้ด้วยตนเอง เป็นส่วนหนึ่งของ กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ณ จังหวัด ตรัง ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลตรัง อำเภอสิเกา สะพานข้ามยอดไม้ สวนพฤกษศาสตร์ (ทุ่งค่าย) สวนน้ำอำเภอปะเหลียน และศึกษาแหล่งเรียนรู้ตามเส้นทาง