ประชุมผู้ปกครอง

anigif     วันที่ 2 เมษายน 2564 นายภิรมย์ พรุเพชรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน เพื่อให้ผู้ปกครองได้รู้และเข้าใจถึงกฎระเบียบ ตลอดจนการดูแลนักเรียน สามารถนำไปอบรมสั่งสอนนักเรียนในปกครองได้

เพื่อให้ผู้ปกครองได้มีโอกาสพบปะกับครูประจำชั้นและรับทราบข้อมูลพฤติกรรมด้านต่างๆ ทั้งการเรียนและความประพฤติ พร้อมทั้งหาแนวทางดูแลช่วยเหลือร่วมกัน การเรียนการสอนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา COVID-19 ทำความเข้าใจข้อแนวการปฏิบัติมาตรการของสถานศึกษา การใช้สื่อเทคโนโลยี โซเชี่ยล