ประเมินสัมฤทธิ์ผล

anigif      วันที่ 22-23 เมษายน 2564 นายภิรมย์ พรุเพชรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ  ปฏิบัติหน้าที่กรรมการและเลขานุการ ในการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสตูล

ของนางสาวสิริวรรณ ขุนจันทร์ รอง ผอ.รร.นิคมพัฒนาภาคใต้ 3 ของนายธีรวุฒิ เพชรวิโรจน์ รอง.ผอ.รรอนุบาลทุ่งหว้า นายอาลี วัฒนะ รอง ผอ.รร.บ้านตะโละใส ณ โรงเรียนบ้านตะโละใส และนายฉูอิบ หลงสลำ รอง ผอ.รร.อนุบาลมะนัง เป็นการประเมินตามองค์ประกอบ และวิธีการประเมิน สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ขอขอบคุณผู้บริหาร และคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาให้ความร่วมมือ และต้อนรับเป็นอย่างดี