ปัจจัยพื้นฐานกลุ่มรอยต่อ

anigif     วันที่ 7 พฤษภาคม 2564 นายภิรมย์ พรุเพชรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ประชุมผู้ปกครองนักเรียน กลุ่มที่ได้รับ การจัดสรรเงินอุดหนุนนักเรียนทุนเสมอภาคเพิ่มเติม นักเรียนทุนเสมอภาค (กลุ่มรอยต่อ) การจ่ายเงินค่าครองชีพนักเรียนทุนเสมอภาค ภาคเรียนที่ 2/2563 เงินอุดหนุนปัจจัยพื้นฐานนักเรียนยากจน

เป็นเงินงบประมาณที่จัดสรรให้แก่สถานศึกษาที่มี นักเรียนยากจน เพื่อจัดหาปัจจัยพื้นฐานที่จำเป็นต่อการดารงชีวิต และเพิ่มโอกาสทางการศึกษาเป็นการ ช่วยเหลือนักเรียนที่ยากจน ชั้นอนุบาล 3 เพื่อเข้าเรียน ประถมศึกษาปีที่ 1 และชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เพื่อเข้าเรียนถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ให้มีโอกาสได้รับการศึกษาใน ระดับที่สูงขึ้น