วิทยากรลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน

anigif     วันที่ 10-26 พฤศจิกายน 2564 นายภิรมย์ พรุเพชรแก้ว เป็นวิทยากรการฝึกอบรมผู้บังคับบัญชาหน่วยลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน“หลักสูตรลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน” เพื่อพัฒนาบุคลากรทางการลูกเสือ ให้มีความรู้ ความเข้าใจหลักการและวิธีการ พัฒนาบุคลากรทางการลูกเสือ

ให้สามารถฝึกอบรมลูกเสือและตั้งหน่วยลูกเสือจิตอาสาพระราชทานในสถานศึกษาได้ เพื่อส่งเสริมให้ลูกเสือน้อมนำหลักการและวิธีการของโครงการจิตอาสา และการช่วยเหลือประชาชนตามคำขวัญ “ลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน มุ่งประสานทำความดีด้วยหัวใจ” จำนวน 3 รุ่น จำนวน 120 คน ณ วิทยาลัยเทคนิคสตูลโรงเรียนบ้านปากบาง และโรงเรียนควนกาหลงวิทยาคม”นิคมพัฒนา”