ประชุมกรรมการ และผู้ปกครอง

anigif       วันที่ 16 ธันวาคม 2564 โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และประชุมผู้ปกครองนักเรียน เตรียมการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา COVID-2019 เพื่อให้คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน รับรองในการประเมินความพร้อมในการเปิดภาคเรียน

โดยมีมติจากที่ประชุม และให้เปิดภาคเรียนที่ 2/2564 ได้ โดย ให้โรงเรียนจัดแบบ On Hand จัดใบงานให้กับนักเรียน และ รูปแบบอื่นๆ สลับ รูปแบบจัดการเรียนการสอนแบบปกติ (On-site) การสลับชั้นมาเรียนของนักเรียน แบบสลับวันเรียน แต่ถ้าหากมีสถานการณ์การแพร่ระบาดรุนแรง โรงเรียนสามารถเปลี่ยนแปลงรูปแบบการจัดการเรียนการสอนตามความเหมาะสม เพื่อความปลอดภัยของนักเรียน