ตรวจคัดกรองโควิด

anigif       วันที่ 17 มกราคม 2565 ด้วยโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ เปิดเรียนที่โรงเรียนปกติแบบ On site โดยมีการตรวจคัดกรอง COVID-19 ชุดตรวจ Antigen test kit (ATK) นักเรียนและบุคลากรทุกคน โดย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลกะทูนพิปูนล้นเกล้า เจ้าหน้าที่ อาสาสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน และครู

ผลการตรวจนักเรียนทุกคนปลอดภัยไม่มีนักเรียนติดเชื้อ และเป็นกลุ่มเสี่ยง ทำความเข้าใจกับผู้ปกครองในการเปิดเรียน ณ ลานอเนกประสงค์โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ