ตสน.ซื่อสัตย์ เที่ยงธรรม พร้อมให้คำปรึกษา

anigif     วันที่ 24-25 มกราคม 2565 หน่วยตรวจสอบภายใน นำโดย นางกัลยาณี รณภูมิ ผอ.หน่วยฯ พร้อมด้วย น.ส.โสมสุดา พันกาแด นักวิชาการเงินและบัญชีชำนาญการ และว่าที่ ร.ต.หญิงปิยะวรรณ ศรีคงแก้ว นักวิชาการตรวจสอบภายในชำนาญการ ลงพื้นที่ตรวจสอบ การบริหารงบประมาณของโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ

ตามแผนการตรวจสอบภายใน ประจำปี 2565 เพื่อให้ความเชื่อมั่น และให้คำปรึกษาแก่โรงเรียนด้วยกัลยาณมิตร ซึ่งประเมินในระดับ "ดี" ซึ่งหน่วยตรวจสอบภายใน ได้ให้ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม เพื่อพัฒนาการทำงานให้ถูกต้อง รัดกุม มากยิ่งขึ้น เพื่อประโยชน์แก่นักเรียนเป็นสำคัญ ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้