กิจกรรมก่อนปิดภาคเรียน

anigif         จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 19 มีความเสี่ยงกับการให้นักเรียนมาเรียนที่โรงเรียน ทางโรงเรียน จัดกิจกรรมการเรียนการสอนแบบ On line On demand และ On hand เพื่อเตรียการสอบวัดผล ปลายปี เพื่อให้สามารถประเมินได้ครอบคลุม ข้อสอบจากครูทุกสาระ ให้นักเรียน โดยครูออกเยี่ยมบ้าน

รวมทั้งออกเยี่ยมให้กำลังใจ มอบเครื่องบริโภค ให้นักเรียนและครอบครัว เพื่อมอบความรัก เข้าใจ ห่วงใย ปลอดภัย กลุ่มครอบครัวนักเรียนกลุ่มเสี่ยง และติดเชื้อ ที่พักรักษาตัวที่บ้าน Home Isolation (HI) และนำข้อสอบไปให้นักเรียนที่บ้าน ทดสอบตามตารางสอบที่ครูกำหนด