นักเรียนปลูกไว้ครูช่วยขาย

anigif       จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 19 ทางโรงเรียน จัดกิจกรรมการเรียนการสอนแบบ On line On demand และ On hand นักเรียนไม่มาเรียนที่โรงเรียน จึงไม่สามารถนำผักที่นักเรียนปลูกไว้มาประกอบอาหารได้

จึงมีผักจำนวนมากจากโครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน เหลือจำนวนมาก คณะครูจึงนำผักออกจำหน่ายผักราคาถูกให้กับหน่วยงานราชการ เพื่อนำเงินมอบนักเรียนเจ้าของแปลงผู้รับผิดชอบเป็นรายได้เสริมระหว่างเรียน