น่าดู น่าอยู่ น่าเรียน

anigif        นายภิรมย์ พรุเพชรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ คณะครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมพัฒนาการปรับภูมิทัศน์ให้มีความร่มรื่น ร่มเย็น สร้างบรรยากาศให้เอื้อต่อไปการเรียนรู้ ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565

เพื่อความปลอดภัยความเป็นระเบียบ ให้น่าดู น่าอยู่ น่าเรียน และเป็นการบำเพ็ญประโยชน์สร้างจิตสำนึกในด้านจิตอาสา ในการพัฒนา ดูแล สาธารณประโยชน์ ดังนี้ เก็บขยะภายในโรงเรียน และถนนหน้ารอบโรงเรียนตลอดสาย   ตกแต่งต้นไม้ และปลูกไม้ดอกไม้ประดับ มีบุคลากร และนักเรียน ประมาณ 140 คน ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้