วันต้นไม้ประจำปีของชาติ

anigif         วันที่ 19 พฤษภาคม 2565 คณะครู บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ เนื่องในวันต้นไม้ประจำปีของชาติ   เนื่องในวันวันวิสาขบูชา ซึ่งเป็นวันต้นไม้ประจำปีของชาติ เพื่อเป็นการกระตุ้นจิตใจเห็นความสำคัญของการอนุรักษ์ทรัพยากรป่าไม้ เป็นการปลูกต้นไม้ในใจคน

ทางโรงเรียนจัดกิจกรรมปลูกต้นไม้ สองข้างทางสาธารณ พัฒนาการปรับภูมิทัศน์ให้มีความร่มรื่น ร่มเย็น สร้างบรรยากาศให้เอื้อต่อไปการเรียนรู้ ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ให้น่าดู น่าอยู่ น่าเรียน และเป็นการบำเพ็ญประโยชน์สร้างจิตสำนึกในด้านจิตอาสา ในการพัฒนา ดูแลทรัพย์สมบัติของส่วนรวม