การศึกษาวิถีใหม่ วิถีคุณภาพ

anigif        10 มิถุนายน 2565 นายภิรมย์ พรุเพชรแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ และคณะครู จัดกิจกรรมการเยี่ยมบ้านนักเรียน เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างบ้านกับโรงเรียน ผู้ปกครองกับครูที่ปรึกษา เพื่อให้ผู้ปกครองได้ทราบถึงพฤติกรรมของบุตรหลานของตนเองในขณะที่อยู่โรงเรียน

เพื่อให้ครูที่ปรึกษา ได้ทราบถึงพฤติกรรมอันพึงและไม่พึงประสงค์ของนักเรียนในขณะ ที่อยู่บ้านครูได้พบปะเข้าถึงผู้ปกครอง ตามนโยบายสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน โดยมุ่งพัฒนา “การศึกษาขั้นพื้นฐานวิถีใหม่ วิถีคุณภาพ” ใน 4 ด้าน ด้านความปลอดภัย ด้านโอกาส ด้านคุณภาพ และด้านประสิทธิภาพ