ฝึกอ่านและเขียน

anigif           นายภิรมย์ พรุเพชรแก้ว ผู้อำนวนการโรงเรียน คณะครู นักเรียนโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ มอบเกียรติบัตร และรางวัลการจัดกิจกรรม การส่งเสริมการพัฒนาอ่านออกเขียนได้ เรื่อง พัฒนาการอ่านเขียนภาษาไทยในระดับประถมศึกษาโดยอาศัยความร่วมมือของผู้ปกครองนักเรียน “กิจกรรมฟังลูกอ่าน ดูลูกเขียน”

สรุปผลการประเมินพัฒนาการอ่านเขียนภาษาไทยในระดับประถมศึกษาโดยอาศัยความร่วมมือของผู้ปกครองนักเรียน มอบเกียรติบัตรนักเรียนที่มีพัฒนาการดีขึ้นเป็นลำดับ มอบของที่ระลึกผู้ปกครองดีเด่นในการร่วมกิจกรรม นักเรียนระดับประถมศึกษาทั้งหมด อ่านภาษาไทยและออกเขียนได้ตามระดับชั้นตามเกณฑ์ที่กำหนด