ประชุมผู้ปกครองนักเรียน

anigif      วันที่ 21 พฤศจิกายน 2555 โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ประชุมผู้ปกครองนักเรียน เพื่อตกลง ทำความเข้าใจในการดำเนินงานของโรงเรียน ทั้ง 4 งาน การบริหารงานวิชาการ การบริหารงบประมาณ การบริหารงานบุคคล และการบริหารงานทั่วไป

เพื่อการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและสร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างครูประจำชั้นและผู้ปกครองนักเรียนรวมทั้งการให้ความร่วมมือกับโรงเรียนเพื่อดูแลช่วยเหลือนักเรียน และ รักษาการใช้คอมพิวเตอร์แบบพกพา เพื่อยกระดับการเรียนการสอนตามโครงการแท็บเล็ตพีซีเพื่อการศึกษาไทย One Tablet per Child ของรัฐบาล