เสนอผลงานสงขลาปริทรรศน์

anigif      วันที่ 25-26 ธันวาคม 2555 โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ เสนอผลงาน นิทรรศการโครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันแบบยั่งยืนระดับภาคใต้ งานเกษตรสงขลาปริทรรศน์ ครั้งที่ 5 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสงขลา อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา

โดยได้รับการสนับสนุนจากวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสตูล เพื่อให้นักเรียนทุกคนรับประทานอาหารกลางวัน ที่มีคุณภาพอย่างเพียงพอ เพื่อเผยแพร่ความรู้ด้านเกษตรกรรมโดยนักเรียนปฏิบัติจริง รู้จักวิธีการผลิตอาหารและบริโภคอาหารถูกหลักอนามัย และถูกสุขนิสัยที่ดี เพื่อให้ สามารถจัดอาหารกลางวันได้เองอย่างยั่งยืน กิจกรรมการแปรรูปอาหาร กิจกรรมการเลี้ยงไก่ไข่ การเลี้ยงปลาในกระชัง การเพาะเห็ด   การปลูกผัก และการปลูกไม้ผล