anigif          วันที่ 8 มกราคม 2556 โดยนายอุดร จันทร์เทพ เกษตรและสหกรณ์จังหวัดสตูล ได้มาเป็นประธานเปิด การอบรมศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงชุมชนใน ณ โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากสำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดสตูล

โดยมีโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 42 โรงเรียนบ้านทางงอ และโรงเรียนบ้านคลองสองปาก เข้าร่วม ขอขอบคุณ คุณจัตุพร พรุเพชรแก้ว เจ้าหน้าที่เกษตรและสหกรณ์จังหวัดสตูล คุณสาวินี ประสานพันธ์ เจ้าหน้าที่ของสำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์จังหวัดสตูล ที่ได้เป็นวิทยากรให้ความรู้กับนักเรียน