สพป.ประเมินห้องเรียนสีขาว

หมวด: Joomla!

anigif      วันที่ 10 สิงหาคม 2555 คณะกรรมการระดับเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสตูล ออกติดตามประเมินการดำเนินงานโครงการป้องกันและเฝ้าระวังปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา (ห้องเรียนสีขาว) ตามแผนงานขยายโอกาสและพัฒนาการศึกษา

ซึ่งโรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ได้ดำเนินงานตามนโยบายสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสตูล และสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ในการดูแลช่วยเหลือนักเรียนอย่างยั่งยืน โรงเรียนได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่อง