นิทรรศการ สานใจ ชายแดนใต้

หมวด: Joomla!

anigif   วันที่ 28 สิงหาคม 2555 โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ ได้รับเชิญจากนิคมสร้างตนเองพัฒนาภาคใต้จังหวัดสตูล เสนอผลงานโครงการฝึกวิชาชีพ นิทรรศการ “กึ่งทศวรรษ สานพลัง สานใจ ชายแดนใต้”

ตามโครงการพัฒนาศักยภาพในการอยู่ร่วมกันของชุมชนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยมีนิคมสร้างตนเองพัฒนาภาคใต้ 9 นิคม ในพื้นที่ 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ร่วมกิจกรรม โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ สาธิตการทำขนม และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ของนักเรียน