ลูกเสือบำเพ็ญประโยชน์

anigif       โรงเรียนบ้านกลุ่ม 5 ประชารัฐ นำลูกเสือเข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2557 ทุกวันที่ 1 กรกฎาคม ของทุกปี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว

โดยนำลูกเสือเนตรนารี แต่งเครื่องแบบลูกเสือร่วมบำเพ็ญประโยชน์ 2 ข้างถนนรอบโรงเรียน หน้าวัด ตลาดริมทางเท้า และในบริเวณวัดวังผาสามัคคี อำเภอควนกาหลง อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล มีจำนวนลูกเสือ เนตรนารี ร่วมกิจกรรม 184  คน ผู้กำกับ 12 คน